vien+84 83 878 1919
·
info@vlic.vn
Thứ 2 - Thứ 7 08:00-17:30
·
vien+84 83 878 1919
·
info@vlic.vn
Thứ 2 - Thứ 7 08:00-17:30
·
Quality
Highest Priority
Service
Diversity of Services
Customer
Always Be The Centric
Nhận Ngay Tư Vấn

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Giới Thiệu Về Đội Ngũ Chuyên Gia

GIỚI THIỆU VỀ VLIC

VLIC là một công ty tư vấn pháp lý và đầu tư năng động và được đánh giá là một trong những công ty uy tín tại Việt Nam. Công ty đã và đang cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư, kinh doanh và thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết trong các lĩnh vực Tư vấn Đầu tư, Thành lập doanh nghiệp và tư vấn các vấn đề trong hoạt động kinh doanh; tư vấn Mua bán, Sáp nhập và tái cấu trúc Doanh nghiệp. Nhân sự của công ty có trình độ và chuyên môn cao, được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm và là những chuyên gia trong từng lĩnh vực chuyên môn.

Khách hàng của Công ty bao gồm các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các cá nhân.

Attorna’s Skills

One morning, when Gregor Samsa woke from troubled dreams, he found himself transformed in his bed into
Practice Area80%
Happy Customer100%
Firm Size70%
Success Case90%
BẠN ĐANG CẦN HỖ TRỢ?

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN! GỌI NGAY: (84) 83 878 1919

info@vlic.vn
·   Thứ 2 – Thứ 7 08:00-17:30

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Kinh Nghiệm Làm Việc

VLIC đã cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước trong các thương vụ mua bán và sáp nhập, soát xét doanh nghiệp về nhiều mặt và hỗ trợ doanh nghiệp trong các thủ tục xin các giấy phép cần thiết cho hoạt động, đồng thời đại diện doanh nghiệp làm việc với các cơ quan nhà nước, các sở ban ngành ở Việt Nam.

Thành Tựu

Với kinh nghiệm trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, VLIC đã tư vấn thành công nhiều giao dịch mua bán sáp nhập doanh nghiệp.

Công Nghệ

VLIC đã sáng lập dự án “Bách Khoa Luật – Bachkhoaluat.vn” – cổng thông tin cung cấp nhiều công cụ và tiện ích để mọi người dễ dàng tiếp cận pháp luật, trao đổi kinh nghiệm trong công tác tư vấn và nơi để chia sẻ các thông tin việc làm văn phòng