vien+84 83 878 1919
·
info@vlic.vn
Thứ 2 - Thứ 7 08:00-17:30
·
vien+84 83 878 1919
·
info@vlic.vn
Thứ 2 - Thứ 7 08:00-17:30
·
Quality
Highest Priority
Service
Diversity of Services
Customer
Always Be The Centric
Nhận Ngay Tư Vấn

TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ SỐ

Caption Placed Here

TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ SỐ

Trong thời kỳ công nghệ phát triển không ngừng và chiến lược kinh doanh đa dạng theo xu thế phát triển chung của thị trường, công tác phòng ngừa rủi ro trong pháp lý truyền thông của doanh nghiệp được đề cao và phương thức kinh doanh cũng được công nghệ hóa. VLIC thấu hiểu những vấn đề trên và nỗ lực đề đồng hành cùng quý khách hàng.

Các dịch vụ tư vấn trong lĩnh vực truyền thông

  • Tư vấn thủ tục thông báo, đăng ký chương trình khuyến mại.
  • Tư vấn thông báo website doanh nghiệp, website bán hàng.
  • Tư vấn phương án phòng ngừa rủi ro, bảo vệ thương hiệu.

CÔNG NGHỆ SỐ

VLIC xây dựng dự án “Bách Khoa Luật – Bachkhoaluat.vn”, như một hệ sinh thái về pháp lý, nhằm cung cấp một nguồn dữ liệu rộng lớn và các công cụ, tiện ích để người dùng dễ dàng tìm kiếm tra cứu văn bản pháp luật, hướng dẫn thực hiện các thủ tục hành chính, tra cứu biểu thuế, thông tin nhà nước, cộng đồng để trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong công việc pháp lý, đồng thời cung cấp các cơ hội tìm kiếm việc làm cho các nhóm ngành văn phòng như pháp lý, kế toán, công nghệ thông tin, hành chính, nhân sự. Các tiện ích của Bachkhoaluat.vn được thể hiện qua các công cụ cụ thể:

  • Văn bản luật: hệ thống dữ liệu văn bản pháp luật thuộc mọi lĩnh vực do cơ quan nhà nước có thẩm quyền ban hành.
  • Mẫu biểu: tổng hợp các mẫu biểu do cơ quan nhà nước quy định và các mẫu biểu do Bachkhoaluat.vn biên soạn để phục vụ cho các hoạt động hành chính nhà nước, các giao dịch và quản lý nội bộ doanh nghiệp, đồng thời thể hiện thông tin của các thủ tục hành chính sử dụng mẫu biểu này và cơ sở pháp lý.
  • Thủ tục hành chính: Hướng dẫn cụ thể và chi tiết cách thực hiện, trình tự, thời gian, lệ phí, văn bản biểu mẫu cần chuẩn bị, cơ sở pháp lý quy định đối với các thủ tục này.
  • Cẩm nang: tập hợp các bài nghiên cứu, tin tức liên quan đến doanh nghiệp, pháp luật và các chính sách của cơ quan nhà nước, đưa ra góc nhìn pháp lý đối với các vấn đề xã hội đang quan tâm hoặc hướng dẫn mới của cơ quan nhà nước đối với các thủ tục hành chính liên quan.
  • Sách: giới thiệu và chia sẻ những danh mục sách, tạp chí có nội dung về kinh doanh, thương mại, pháp luật và kỹ năng.
  • Công việc văn phòng: chia sẻ các thông tin công việc của khối văn phòng bao gồm pháp lý, kế toán, nhận sự, hành chính và các công việc khác có liên quan, đồng thời tìm kiếm và chọn lọc các ứng viên tiềm năng với các vị trí nhà tuyển dụng đang có nhu cầu.

Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn!

Nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sau 1 ngày làm việc. Hoặc nếu cần gấp, chỉ cần gọi cho chúng tôi ngay bây giờ.

Call : +84 83 878 1919

info@vlic.vn Thứ 2 – Thứ 7 08:00-17:30

Firm’s Presentation

BẠN ĐANG CẦN HỖ TRỢ?

Chúng tôi sẽ giúp bạn! Gọi ngay : (84) 83 878 1919

info@vlic.vn
·  Thứ 2 – Thứ 7 08:00-17:30